Travel – การเดินทาง

Travel Guide

Written by administrator, Posted in

อาการเจ็ทแลค (Jet lag) หรืออาการเมาเวลาระหว่างไปเที่ยวต่างประเทศที่เวลาต่างกันสุดขั้ว อาจทำให้ช่วงเวลาดีๆต้องหมดสนุกลง มาดูวิธีทำให้อาการเหล่านี้หายไปกัน

Read More..

Written by administrator, Posted in

หนาวนี้อยากออกไปเดินย่ำหิมะ เล่นสกีท่ามกลางวิวสวยๆ ไม่ต้องจ่ายตังค์แพงบินไกลไปยุโรป เพียงแค่แถบเอเชียใกล้บ้านเราก็มีหิมะให้ได้ท้าความหนาวเย็นกันแล้ว

Read More..

Place you should go

Written by administrator, Posted in

💧 สงกรานต์นี้ อยากไปกับเธอนะ เฮ้อออเผลอแป๊ปเดียวก็จะ สงกรานต์แล้ววว ยังไม่มีคู่กับเขาเลย….. ยังไงดีล่ะ? 💧

💧 งั้นวันนี้แอดจะพาทุกคนไปเที่ยวช่วงเทศกาลวันหยุดยาวนี้กัน จะน่าตื่นเต้นและสนุกสนานแค่ไหน ไปดูกันเลยย!! 💧

Read More..

Written by administrator, Posted in

🌸こんにちは🌸 (konnichiwa) สวัสดีจ้าวันนี้เราก็จะเปิดตัวมาแบบ 🙏 ญี่ปุ้นนน ญี่ปุ่นนน กันหน่อยเพราะ 🍁ช่วงฤดูใบไม้ผลิของประเทศญี่ปุ่น จะเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับดอกซากุระเร็วๆนี้ (ตื่นเต้นนนๆๆๆๆๆๆๆๆอยากเห็นดอกซากุระแล้ว) ซากุระเป็นดอกไม้ประจำชาติของ 🇯🇵 ญี่ปุ่นเลยแหละ ซึ่งหลายๆคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่า คนญี่ปุ่นจะชอบเทศกาลชมดอกซากุระมาก 🍂หรือที่เรียกว่า ฮานามินั่นเองจ้า   🎁ความหมายของดอกซากุระในภาษาดอกไม้ คือ ความสำเร็จ การประสบผลสำเร็จ และหัวใจที่เข้มแข็ง❤  หรือคุณลักษณะเด่นของซากุระก็คือ การที่ดอกซากุระบานพร้อมๆกันในระยะเวลาสั้นๆ ประมาณ 7-10วัน 🗻และเมื่อร่วง จะร่วงพร้อมกันหมด (เท่สุดๆ) ซากุระจึงเป็นสัญลักษณ์ของ นักรบของญี่ปุ่น สื่อความหมายว่าพร้อมจะสู้ตายด้วยกัน✌🏻 แม้จะมีชีวิตอันแสนสั้น แต่จะเจิดจ้าและงดงาม   ✨ดอกซากุระจะเริ่มบานจากทางภาคใต้ เรื่อยขึ้นไปทางภาคเหนือของประเทศญี่ปุ่นอันนี้ก็จะนึกถึงภาพเวฟแหะ คล้ายๆ คลื่นงะ 🌊 โดยมากซากุระมักจะบานตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมีนาคมไปจนถึงกลางเดือนเมษายน 🗓แต่สำหรับบางพื้นที่และซากุระบางสายพันธุ์เท่านั้น เรายังสามารถชื่นชมกับความงามของดอกซากุระได้จนถึง ราวกลางเดือนพฤษภาคม สำหรับใครที่เริ่มสนใจแล้ว ลองมาดู 5 สถานที่ ที่ดอกซากุระสวยจนต้องแชะ แชะ แชะ กัน 📷📸     1.…

Read More..

Written by administrator, Posted in

EP นี้เป็น EP สุดท้ายแล้ว 😭 ซึ่งแอดจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวสวนสนุกยอดฮิต😜 ของเหล่าวัยรุ่นเกาหลีส่งท้ายกันหน่อย สวนสนุกที่ว่าก็คือ Everland นั่นเอง 👏🏻   สำหรับการเดินทางไป Everland แอดเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดินไปลงที่สถานี Gangnum 🚇ออกทางออก 6 เดินออกมาสักพัก ให้สังเกตถนนให้ดี🚌 จะมีเกาะกลาง สำหรับนั่งรถบัสไปยัง Everlandโดยสายที่ไปคือ 5002 สุดสายที่ Everland เลย พอลงจากบัส ยังไม่ถึง Everland เด้อ เดินมาอีกหน่อยจะมีจุดบริการ Shuttle Bus ของ Everland 🚍คอยบริการรับ-ส่งนักท่องเที่ยวไปยัง Everland  นั่งต่อไป อีกไม่นานก็ถึงแล้ว   🗺 แอดไปถึงประมาณสิบโมงนิดๆ คนยังไม่เยอะมาก รีรออะไรอยู่หล่ะรีบเดินตรงไปหาพนักงานหน้าประตูเลย แล้วโชว์คิวอาร์โค้ดที่ได้ ทำการซื้อบัตรมาล่วงให้พนักงานดูจากนั้นก็เริ่มบันเทิงกันเลย 5555 แอดขอบอกเลยว่า ข้อดีของการซื้อตั๋วล่วงหน้า📄 คือไม่ต้องมายืนต่อแถวซื้อบัตรให้ยุ่งยาก เพียงเเค่ยื่นคิวอาร์โค้ดที่ซื้อมาก่อนให้พนักงานดู 🎡 แค่นี้ก็ผ่านฉลุยแล้ว ไม่เสียเวลาอีกด้วย  …

Read More..

Travel Writer

statue of liberty

Written by administrator, Posted in

แลนมาร์คของประเทศสหรัฐอเมริกาอันดับต้นๆที่ใครๆก็นึกถึงคงหนีไม่พ้น เทพีเสรีภาพ หรือ “Statue of Liberty” ที่ตั้งตะหง่า อยู่บนเกาะลิเบอร์ตี อ่าวนิวยอร์ก

Read More..

star beach

Written by administrator, Posted in

ชายหาด Kaijihama บนเกาะทาเกะโทมิ (Teketomi) เป็นเกาะที่ไม่เหมือนใคร เพราะมีเม็ดทรายที่นี่มีลักษณะคล้ายดาว เป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือน

Read More..

About Travel Insurance

Travel Insurance

Written by administrator, Posted in

สำหรับใครที่จะต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ อาจมีความเสี่ยงเสมอ เพราะคุณแทบจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างในระหว่างที่กำลังเดินทางอยู่ แม้ว่าจะเดินทางในระยะใกล้ ๆ แต่ขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตุก็สามารถเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลาเช่นกัน ทำให้การทำประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจึงจำเป็นอย่างมาก

Read More..

ประกันภัยการเดินทางคืออะไร ดีอย่างไร

Written by administrator, Posted in

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อทั่วๆไปว่า ประกันภัยการเดินทาง คือประกันภัยที่คุ้มครองความเสี่ยงภัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุ อาการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย รวมไปถึง ความล่าช้าของเครื่องบิน การพลาดการต่อเที่ยวบิน กระเป๋าเดินทางสูญเสียหรือเสียหาย ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

Read More..

รายละเอียดเกี่ยวกับประกันภัยการเดินทาง

Written by administrator, Posted in

ประกันภัยการเดินทางแบบรายเที่ยว : เบี้ยเริ่มต้นเพียง 190 บาท รับความคุ้มครอง 1.5 ล้านบาท, ยื่นวีซ่าไม่ผ่านคืนเงิน 100%
ประกันภัยการเดินทางแบบรายปี : เบี้ยทั้งปีเริ่มต้นเพียง 3,750 บาท, ทุกแผนสามารถใช้ยื่นวีซ่าได้

Read More..